เพื่อผู้บริโภคได้ทานคอลลาเจนที่มีคุณภาพและเห็นผล

         KT Collagen ผลิตโดยบริษัท นิด้า ฟาร์มา อินคอร์ปอเรชั่น จำกัด (Nida Pharma Incoporation Co.,Ltd.) เป็นผู้ผลิต ผลิตภัณฑ์ยาที่ได้มาตรฐาน และได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง ในอุตสาหกรรมยาในประเทศไทยมานานกว่า 30 ปี โดยนับตั้งแต่ปี พ.ศ. 2531 นิด้าได้รับหนังสือรับรองมาตรฐาน GMP (Good Manufacturing Practice) โดยสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข 
     และเมื่อไม่นานมานี้ ในปี พ.ศ.2557 นิด้ายังได้รับหนังสือรับรองมาตรฐานวิธีการที่ดีในการผลิตยาของประเทศไทย กำหนดโดยสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยากระทรวงสาธารณสุข ซึ่งมาตรฐานดังกล่าวมีความสอดคล้องและทัดเทียมกับหลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิตยาของ The Pharmaceutical Inspection Co-operation Scheme (PIC/S) แสดงให้เห็นถึงการผลิตยาที่ได้มาตรฐานระดับสากล
     เป็นแนวคิด บริษัท อรัญญ์ขันทอง จำกัด เปิดตัวสินค้า KT COLLAGEN ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไฮโดรไลซด์ คอลลาเจนระดับพรีเมี่ยมจากปลา (Hydrolyaed Fish collagen) จุดเด่นรับประทานง่าย ไม่มีกลิ่นคาว ทั้งนี้ประโยชน์ของคอลลาเจน เปรียบเหมือน "กาวชีวิต" การเติมคอลลาเจนให้กับบริเวณข้อต่อกระดูกต่างๆ ที่เริ่มไม่แขงแรงเมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น ทำให้มีการปวดบริเวณข้อต่อกระกระดูก เช่น ข้อเข่า ช่วยเพิ่มความแข็งแรงและยืดหยุ่นของคอลลาเจนที่ชั้นผิวหนัง, ทำให้ผิวพรรณกระชับใส มีความเรียบเนียน ต่อต้านการเกิดริ้วรอยก่อนวัย, เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบไหลเวียนโลหิต, ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินทำให้ผิวกระจ่างใสเมื่อทานต่อเนื่อง, ป้องกันการสูญเสียน้ำที่ชั้นผิว บำรุงเส้นผมสวย ฯลฯ
     KT COLLAGEN (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร) ไฮโดรไลซ์ คอลลาเจนจากปลา ส่วนประกอบใน 1 ช้อนชา (1 ช้อนตวง) ไฮโดรไลซด์ คอลลาเจนจากปลา (Hydrolyzed Fish collagen) 5,000มก./mg อายุการเก็บรักษา 3 ปี ขนาดรับประทาน รับประทานวันละ 2 ช้อนชา (2 ช้อนตวง) (10,000 มิลลิกรัม) วิธีรับประทาน 2 ช้อนชา ละลายในน้ำ 200 มิลลิลิตร หรือใส่ในเครื่องดื่มร้อนหรือเย็น เช้น นม น้ำผลไม้ กาแฟ คนให้ละลายก่อนจึงรับประทาน.